Cam kết của chúng tôi Công ty TNHH Tập đoàn xây dựng Từ Châu (XCMG) được thành lập vào năm 1943. Kể từ đó, XCMG đã đứng đầu ngành công nghiệp máy móc xây dựng Trung Quốc và phát triển thành một trong những nhóm doanh nghiệp lớn nhất, có ảnh hưởng nhất và cạnh tranh nhất trong ngành. với các giống và loạt sản phẩm đầy đủ nhất. 
 XCMG là công ty máy móc xây dựng lớn thứ 6 trên thế giới. Nó được xếp hạng thứ 65 trong danh sách 500 công ty hàng đầu của Trung Quốc, thứ 44 trong danh sách 100 doanh nghiệp sản xuất hàng đầu của Trung Quốc và thứ 4 trong danh sách 100 nhà sản xuất máy móc hàng đầu của Trung Quốc.

 

Mạng lưới tiếp thị Là một phần trong cam kết thực hiện chiến lược của Global Đi toàn cầu, XCMG đã thiết lập một mạng lưới bán sản phẩm bao gồm hơn 183 quốc gia và khu vực và thiết lập hơn 300 nhà phân phối XCMG ở nước ngoài để cung cấp cho người dùng các dịch vụ tiếp thị toàn diện. Giá trị xuất khẩu hàng năm của XCMG đã vượt quá 1,6 tỷ USD và vẫn duy trì vị trí dẫn đầu ngành theo giá trị xuất khẩu trong 27 năm liên tiếp. Ngày nay, XCMG chiếm thị phần hàng đầu trong chín loại máy móc và ba loại linh kiện cơ bản. XCMG cũng là nhà xuất khẩu lớn nhất trong năm loại máy móc và dẫn đầu thế giới về doanh số bán hàng của xe cần cẩu và xe lu đường bộ hạng nặng.

 

Sức mạnh công nghệ XCMG đã tích hợp đổi mới và phát triển công nghệ để tạo ra một loạt các sản phẩm đại diện cho các công nghệ tiên tiến nhất ở Trung Quốc và trên thế giới. Chúng bao gồm cần cẩu mọi địa hình 2.000 tấn, cần cẩu bánh xích 4.000 tấn, máy xúc lật hạng nặng 12 tấn (lớn nhất ở Trung Quốc), xe cứu hỏa trên không 100m (cao nhất châu Á) và thiết bị xây dựng đường thông minh thế hệ thứ tư, tất cả đều có đã có ảnh hưởng lớn trong ngành công nghiệp máy móc xây dựng toàn cầu. XCMG hiện có 2.156 bằng sáng chế được đăng ký hợp lệ, bao gồm 164 bằng sáng chế và đã phát triển hơn 100 sản phẩm sản xuất trong nước. Đổi mới công nghệ đã trở thành chìa khóa của XCMG để mở khóa thị trường toàn cầu.

Trách nhiệm xã hội XCMG là một nhà vô địch về chính nghĩa và công lý, quan tâm tích cực đến các tổ chức từ thiện và phúc lợi công cộng, tuân thủ triết lý xanh và thân thiện với môi trường và luôn thực hiện lời hứa long trọng của mình để vượt quá mong đợi của thị trường và đóng góp cho tiến bộ xã hội. Đến nay, XCMG đã quyên góp hơn 160.000 vật phẩm quần áo và gần 70 triệu RMB cho các quỹ cứu trợ và tái thiết động đất thuộc nhiều loại khác nhau cũng như xây dựng các công trình phúc lợi công cộng như các trường tiểu học XCMG Project Hope. Vì lý do này, công ty đã nhận được Giải thưởng từ thiện Trung Quốc và đã được trao các danh hiệu danh dự bao gồm Tập thể Anh hùng Quốc gia cho Cứu trợ Động đất. XCMG, cam kết mang lại lợi ích môi trường cho công chúng, dẫn đầu ngành trong các lĩnh vực như năng lượng xanh, sản xuất và tiếp thị xanh, quy trình và công nghệ xây dựng xanh, và thiết bị xây dựng xanh, và nhằm mục đích hướng công nghiệp theo hướng bền vững và con đường phát triển đầy hứa hẹn. XCMG lưu tâm đến sứ mệnh của mình, là tấm gương cho những người khác và đang đưa phong trào xanh ra thế giới.

Danh dự công ty
Được hướng dẫn bởi tầm nhìn chiến lược của nó về việc đạt được doanh thu 100 tỷ RMB, mở rộng ra nước ngoài và là một công ty máy móc xây dựng đẳng cấp thế giới, nhiệt độ XCMG đang làm việc rất tốt và phấn đấu để trở thành người giỏi nhất. XCMG chỉ giành được ngành công nghiệp, và ngành công nghiệp Trung Quốc, giải thưởng hàng đầu: Giải thưởng lớn cho các doanh nghiệp công nghiệp của Trung Quốc và Giấy chứng nhận lao động ngày 1 tháng 5 quốc gia. Nó cũng giành được giải thưởng Thành tựu cho Trung tâm kỹ thuật được công nhận quốc gia, Giải thưởng quốc gia về tiến bộ khoa học và công nghệ và giải thưởng chất lượng quốc gia lần thứ 14, cũng như các danh hiệu danh dự bao gồm Doanh nghiệp gương mẫu quốc gia về đổi mới công nghệ (đợt đầu tiên ở Trung Quốc và lần đầu tiên một ở tỉnh Giang Tô), Tổ chức CPC cấp cơ sở quốc gia và Doanh nghiệp có công trong việc trang bị cho Trung Quốc. Wang Min, Chủ tịch XCMG và Thư ký của Ủy ban CPC XCMG, được trao tặng danh hiệu Doanh nhân có công trong việc trang bị cho Trung Quốc. Đạt được những danh hiệu hàng đầu này, XCMG sẽ tiếp tục phấn đấu để trở thành người giỏi nhất.