PHÁT TRIỂN XANH

Là một doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghiệp máy móc xây dựng của Trung Quốc, XCMG đã vượt qua triết lý kinh doanh truyền thống là đặt lợi nhuận trước tất cả để đáp ứng trách nhiệm kinh tế và đạo đức của mình bằng cách nhấn mạnh đóng góp của mình cho khách hàng, nhân viên, đối tác, môi trường và xã hội, và cống hiến cho sản xuất xanh, R & D xanh, bảo vệ môi trường, bảo tồn năng lượng, giảm khí thải và phát triển nền kinh tế tuần hoàn, tất cả đều thể hiện tinh thần trách nhiệm xã hội mạnh mẽ của công ty.

CÔNG NGHỆ XANH

Trong những năm gần đây, XCMG đã tích cực khám phá và đạt được những thành tựu đáng kể trong tất cả các lĩnh vực kỹ thuật liên quan đến các sản phẩm tiết kiệm năng lượng. Ví dụ, nó đã phát triển một bộ tải tiết kiệm năng lượng, nhận được các giải thưởng như Sản phẩm có ảnh hưởng nhất năm 2012 trong ngành công nghiệp máy móc xây dựng Trung Quốc và 50 sản phẩm máy móc xây dựng hàng đầu của Trung Quốc năm 2013 vì công nghệ tuyệt vời và nhận thức về thương hiệu. Công ty đã phát triển chiếc xe cẩu cẩu QY25KQ dẫn đầu ngành được cung cấp nhiên liệu bằng khí tự nhiên, đại diện cho sản xuất xanh tốt nhất trong ngành công nghiệp máy móc xây dựng Trung Quốc. XCMG đã sản xuất một con lăn cơ khí tiết kiệm năng lượng thế hệ mới với một trống thép duy nhất trở thành tiên phong xanh và đưa XCMG lên hàng đầu trong ngành ngay khi nó được ra mắt; và cơ sở trình diễn bê tông của XCMG, cơ sở lớn nhất ở Trung Quốc, đã áp dụng một thế hệ mới các sản phẩm máy móc bê tông tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường và giới thiệu các công nghệ tiên tiến như lập kế hoạch đám mây GPS và quản lý sản xuất thông minh ERP để tái chế hoàn toàn vật liệu và không thải khí thải bụi, tiếng ồn, chất thải và nước thải.

CÔNG NGHỆ LNG

Nhờ hệ thống kiểm soát sản phẩm được phát triển độc lập và sử dụng LNG làm nhiên liệu động cơ, dòng sản phẩm LNG có tính kinh tế, có thành phần duy nhất, khối lượng lưu trữ lớn, ít chất gây ô nhiễm và độ an toàn và độ tin cậy tốt, giúp giảm chi phí sản phẩm một cách hiệu quả. tạo điều kiện sửa chữa và phục vụ, và đảm bảo an toàn cho người dùng.

Trình tải LNG

Vào năm 2010, XCMG đã cho ra mắt bộ tải LNG đầu tiên trên thế giới và là công ty đầu tiên trong ngành đạt được sản lượng nối tiếp và bán số lượng lớn sản phẩm, đánh dấu xu hướng công nghiệp của động cơ năng lượng mới.

Tiết kiệm năng lượng: giúp giảm chi phí nhiên liệu gần 40% và giảm trung bình 150.000 RMB cho mỗi sản phẩm.

Thân thiện với môi trường: Thân thiện với môi trường: giảm 0,88 tấn khí thải mỗi tấn dầu diesel thay thế bằng LNG.

LNG mía
Máy trộn gắn trên xe tải LNG Series

Công nghệ lai

Công nghệ lai

XCMG đã tập hợp các lợi thế công nghệ của mình để thực hiện các nghiên cứu chuyên sâu về các hệ thống động cơ hybrid xăng-điện và tích cực áp dụng nó vào R & D của sản phẩm. Hệ thống này chuyển đổi áp suất từ ​​tràn tràn và bơm chính tràn vào năng lượng điện, được truyền đến động cơ để cung cấp năng lượng phụ trợ.

Máy xúc lai XE215HB

Máy đào lai XE215HB là một sản phẩm tiết kiệm năng lượng mới được phát triển độc lập bởi XCMG, có tính năng tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời và hiệu suất vận hành vượt trội, làm cho nó trở thành một sản phẩm nổi bật trong loạt tiết kiệm năng lượng của XCMG.
Tiết kiệm năng lượng: công nghệ điều khiển lai chính xác và thời gian thực có nghĩa là máy đào lai XE215HB hiệu quả hơn 25% so với máy đào thủy lực truyền thống.
Thân thiện với môi trường: hệ thống thủy lực hiệu quả cao và tiết kiệm năng lượng cải thiện hiệu quả độ nhạy hoạt động, kiểm soát tốc độ phản hồi và giảm tổn thất năng lượng.
Đáng tin cậy: giải quyết hiệu quả những thiếu sót (như không đủ năng lượng và chi phí cao) do đu dây điện. Được trang bị hệ thống quản lý từ xa tiên tiến và hỗ trợ chẩn đoán lỗi từ xa.

Công nghệ tiết kiệm năng lượng
Thiết bị thân thiện với môi trường

TIẾP TỤC NĂNG LƯỢNG VÀ GIẢM GIÁ

Để đáp ứng các trách nhiệm kinh tế và đạo đức của mình, XCMG luôn nhấn mạnh trách nhiệm và đóng góp của mình đối với người tiêu dùng, nhân viên, đối tác, môi trường và xã hội. Nó cũng đã chú ý liên tục đến các vấn đề bảo vệ môi trường, bảo tồn năng lượng và giảm khí thải, cố gắng phát triển nền kinh tế tuần hoàn, và thúc đẩy sự hài hòa xã hội và phát triển thân thiện với môi trường.

  • Centralized Solar Heating
    Hệ thống sưởi năng lượng mặt trời tập trung
    Cải thiện tỷ lệ sử dụng năng lượng xanh
  • Automated Welding Line
  • Dây hàn tự động
    Giảm 40% lượng khí thải bụi, giảm đáng kể bụi hàn hồ quang và gây hại cho cơ thể con người, tăng hiệu quả làm việc hơn 20% và cải thiện đáng kể chất lượng hàn